การแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในการจัดกิจกรรมร่วมของ สาขาวิชาศิลปศาสตร์ สำนักบรรณสารสนเทศ สถานอุทยานการศึกษารัชมังคลาภิเษก ศูนย์การเรียนรู้วิชาการเกษตรในเมือง มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช ร่วมกับเครือข่ายห้องสมุดกรุงเทพมหานคร วันพฤหัสบดีที่ 16 พฤษภาคม 2567 ณ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช ในหัวข้อการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง การพัฒนาสารสนเทศการท่องเที่ยวของชุมชนเพื่อเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืนร่วมกับเครือข่ายห้องสมุดกรุงเทพมหานคร โดยมีบุคลากรห้องสมุดกรุงเทพมหานครเข้าร่วมกิจกรรม จำนวน 50 คน มีการแนะนำกิจกรรมการพัฒนาสารสนเทศการท่องเที่ยวของชุมชนเพื่อเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน ตามแผนกิจกรรม STOU Travel Map ได้แก่ กิจกรรมที่ 1 Unseen Library and…

Continue Readingกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เรื่อง กิจกรรมความร่วมมือกับห้องสมุดกรุงเทพมหานครและเครือข่าย เมื่อวันอังคารที่ 23 กรกฎาคม 2567 เวลา 12.30-13.00 น. ผ่านโปรแกรม Microsoft Teams