การเข้าร่วมการประชุมวิชาการนานาชาติ ARLE-IFTE Conference 2024 ด้วยทุนพัฒนาบุคลากรเพื่อการศึกษาทางไกลประจำปีงบประมาณ 2567 ประเภทรายบุคคล (ต่างประเทศ) ณ มหาวิทยาลัยเมลเบิร์น เมืองเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย โดยมีกำหนดการเข้าร่วมประชุมในวันที่ 18-22 มิถุนายน 2567 เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในกลุ่มสถาบันการศึกษาจากมหาวิทยาลัยทั่วโลก โดยเจ้าภาพปีนี้คือ มหาวิทยาลัยเมลเบิร์นARLE เป็นสมาคมระหว่างประเทศเพื่อการวิจัยในด้านการศึกษา จากขอบเขตการวิจัย: L1-การศึกษา ครอบคลุมการวิจัยเกี่ยวกับการเรียนรู้ การพัฒนา และกระบวนการการเรียนการสอนที่เกี่ยวข้องกับสภาพแวดล้อมทางการศึกษาและการเรียนการสอนในขอบเขตของการศึกษา L1 และในขอบเขตอื่นๆ ทั้งหมดที่การใช้ภาษาหรือวรรณกรรมมีส่วนช่วยในการเรียนรู้ การปรับปรุงกระบวนการสอนและการเรียนรู้ในภาษา (ภาษาที่หนึ่ง…

Continue Readingกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ออนไลน์ เรื่อง การประชุมวิชาการนานาชาติ The ARLE-IFTE Conference 2024 – Connections and disruptions – Unsettling L1 education: Intersections of place, identity and technology เมื่อวันพุธที่ 10 กรกฎาคม 2567 เวลา 12.30-13.00 น. ผ่านโปรแกรม Microsoft Teams